Chuyên mục

Vài nét về Tranh đá 3d.

Trong kiến trúc tranh đá không còn xa lạ với nhiều người.Tranh đá 3d còn gọi là tranh đá tiểu cảnh thường dùng trang trí tại gia đình,quán hát,nhà hàng hay các công sở,đều dễ dàng bắt gặp các tác phẩm bắt nguồn từ đá, thổi hồn cho những mảng tường vô nghĩa ở cả không gian nội,ngoại thất.

Xem thêm
Đá Mã Não (Agate) là gì? Ứng dụng?

Các viên đá mã não được xếp thành từng dải hoặc các lớp và thuộc nhóm đá Chalcedony.Cũng có công thức hóa học là ​silicon dioxide (Sio2) giống đá thạch anh nhưng theo nghiên cứu khoa học thì khi đo tầng số năng lượng theo BOVIS thì năng lượng trong đá mã não không được như thạch anh.

Xem thêm
Đã xuyên sáng Onyx là gì?một vài thông tin đá Onyx

Onyx là một loại đá thuộc họ thạch anh, kết hợp từ nước và quá trình phân rã của đá vôi, cùng với sự chuyển hóa liên tục trong lòng đất tạo thành một loại đá mới.Đá mang đặc tính mềm, giòn, dễ vỡ và rạn nứt theo vân, có bề mặt trông như sáp, sở hữu độ trong và ánh sáng tuyệt đẹp với nhiều màu khác nhau..

Xem thêm
Băng tải trong công nghiệp và một số loại băng tải phổ biến

Băng tải là hệ thống tự động hóa sản xuất trong công nghiệp của các doanh nghiệp và nhà máy trên toàn quốc.Phụ thuộc vào đặc thù sả xuất các loại băng tải công nghiệp được thiết kế và lắp ráp đảm bảo chất lượng và phù hợp với quá trình sản xuất.

Xem thêm
Thạch cao là gì?Tại sao lại được ưa chuộng đến vậy?

Cùng với sự phát triển của kiến trúc, việc trang trí ngôi nhà càng có những yêu cầu về độ thẩm mỹ cao hơn. Và sự lựa chọn của nhiều khách hàng đó là làm trần thạch cao. Vậy thạch cao là gì và tại sao lại được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm
Sơ lược hộp giảm tốc

Chắc các bạn đã từng nghe qua cụm từ “Hộp giảm tốc”, thế các bạn đã biết hộp giảm tốc là gì chưa? Nguyên lí hoạt động của hộp giảm tốc như thế nào? Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về hộp giảm tốc với những thông tin dưới đây nhé!

Xem thêm
Nhập khẩu than của Việt Nam: Hiện trạng và xu thế

Vào năm 2013, Việt Nam đã nhập tàu than năng lượng đầu tiên sau 120 năm liên tục xuất khẩu loại than này ra thế giới.Mặc dù gia nhập nhóm các nước phải nhập khẩu than quá muộn, Việt Nam đang ngày càng trở thành một đối tác lớn trên thị trường nhập khẩu than quốc tế

Xem thêm
Gian nan giải quyết tồn kho quặng sắt của Xí nghiệp Công nghiệp

Nhằm tạo điều kiện cho Xí nghiệp tiêu thụ quặng sắt tồn kho, Bộ Công Thương đồng ý để Xí nghiệp xuất khẩu quặng sắt limonit tồn kho có nguồn gốc khai thác từ mỏ theo giấy phép 2356/GP-UBND đã hết hiệu lực với khối lượng 158.066 tấn, hàm lượng FE lớn hơn hoặc bằng 45%.

Xem thêm
Những điều cần biết về gạch bê tông chịu nhiệt

Hiện nay có rất nhiều loại bê tông được sử dụng làm các vật liệu xây dựng như bê tông tươi, thương phẩm, cốt thép và đặc biệt hơn nữa là bê tông chịu nhiệt. Rất nhiều thông tin về sản phẩm này mà nhiều người muốn biết. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Xem thêm
Tiềm Năng Xuất Khẩu Đá Vôi Sang Thị Trường Châu Á

Sản phẩm bột đá CaCO3 đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Nhu cầu về sản phẩm này tại các thị trường châu Á, châu Âu, châu Mỹ liên tục gia tăng hàng năm. Các doanh nghiệp Việt Nam đang có cơ hội lớn để thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng này.

Xem thêm
Bí mật về đá xuyên sáng onyx - Phần 1

Chẳng phải tự dưng mà người ta luôn trầm trồ thán phục trước những gia đình sử dụng đá xuyên sáng onyx để trang trí, cũng không phải nghiễm nhiêm mà các khách sạn 5 sao, 6 sao hay các công trình thương mại cực kì sang trọng đều có bóng dáng của loại đá này,

Xem thêm