Tranh đátự nhiên đối xứng

Sự sang trọng và lộng lẫy ấn tượng của tranh đá tự nhiên
là lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nội thất.
Read More

Tạo nên đẳng cấp và sang trọng cho công trình của bạn, sử dụng ngay tranh đá tự nhiên

Sản phẩm tranh đá tự nhiên đối xứng

Loại đá trang trí này mới xuất hiện không lâu trên thị trường Việt Nam, nhưng đã được sử dụng rất nhiều và ưa chuộng ở các nước phương Tây

project
Xem thêm
project
Xem thêm
project
Xem thêm

Công dụng của tranh đá tự nhiên đối xứng

Đá xuyên sáng tự nhiên Onyx được cắt bằng các lát cát kim cương từ các tảng đá tự nhiên hình thành trong các khe núi trong hàng ngàn năm

Cắt từ khối đá tự nhiên

Từng tranh đá tự nhiên đối xứng có kích thước từ khoảng 10 đến 20 m2

Chứa các hạt thạch anh xuyên sáng

Các hạt thạch anh nằm xen kẽ trong khối đá dẫn ánh sáng. Làm cho ánh sáng trờ nên mờ ảo đẹp mắt.

Tạo một điểm đặc sắc và sang trọng

Công trình sử dụng đá xuyên sáng Onyx có sự độc đáo và nét sang trọng

Tốt cho sức khỏe

Khí quang của thạch anh trắng vừa thanh vừa mát và tạo ra nguồn năng lượng có lợi cho sức khỏe.

Giới thiệu chung về Tranh đá đối xứng

Trước nhu cầu ngày càng cao khi sử dụng đá xuyên sáng đối xứng đẻ làm tranh cũng như ghép làm nội thất trong phòng.Bởi tính nghệ thuật từ sự chân thật của bức tranh mà bất kì cũng có thể cảm nhận.Bất kì vẻ đẹp nào,bất kì không gian nào cũng có thể xuất hiện trong không gian ngôi nhà bạn chỉ cần bạn lựa chọn 1 bức tranh đá xuyên sáng đối xứng phù hợp.

Tranh đá đối xứng là sự kết hợp của 2 hay nhiều phiến đá,bề mặt tiếp giáp của chúng phản chiếu đường vân đối xứng giống nhau,giống như việc mở 1 cuốn sách.

Tranh đá xuyên sáng đối xứng của Tân Toàn Cầu có đặc tính bền theo thời gian và có khả năng độ bóng cao.

Tranh đá đối xứng là gì? Cách tạo ra tranh đá đối xứng.

Tranh đá đối xứng là sự kết hợp của 2 hay nhiều phiến đá,bề mặt tiếp giáp của chúng phản chiếu đường vân đối xứng giống nhau,giống như việc mở 1 cuốn sách.

khối đá tự nhiên được cắt thành những tấm slab với kích thước đều nhau.Thông thường,chúng được xếp trên mặt phẳng và sẵ sàng để được đánh bóng theo thức tự.Đối với 1 tấm đá,thay vì đánh bóng cùng 1 bên của tấm slab tông thường,họ sẽ đánh bóng mặt đối diện.Khi chúng đặt cạnh nhau,họ sẽ tiến hành mở ra giống như 1 cuốn sách,từ đó học sẽ thu được hình ảnh phản chiếu của tấm đá này.

Mỏ đá để tạo ra Onyx slabs

Vị trí các mỏ đá thường liên quan mật thiết tới các ngọn núi lửa đã hoạt động từ thời cổ đại. Các quốc gia sau đây có mỏ đá onyx đang được khai thác: Trung Quốc, Afghanistan, Ecuador, Guatemala, Iran, Morroco, Mexico, Pakistan, Peru, Tanzania, Thổ Nhĩ Kỳ.

Vì là đá tự nhiên nên không có mỏ đá nào giống mỏ đá nào, chúng độc lập với nhau.

Đặc tính và các ứng dụng

Theo như phân loại của Viện nghiên cứu đá Marble của Hoa Kỳ (MIA) thì đá Onyx không thích hợp với những hạng mục ngoài trời vì đặc tính chống lại tác động của thời tiết kém. Bạn không nên dùng loại đá này làm ngoại thất hay để chúng ngoài trời dù trong thời gian ngắn.

Tấm đá slabs Onyx là đá tự nhiên, vì thế không tồn tại hai tấm đá giống nhau. Kết hợp cùng với đường vân trên đángười ta ghép chúng lại cho phù hợp để tạo ra những bức slabs xuyên sang trang trí nội thất nhưng cũng do chính tính chất về đường vân,cho nên đòi hỏi việc lựa chọn đá để tạo ra nhưng bức tranh đá dối xứng chúng ta phải chọn thật thận trọng và kĩ lưỡng.

Nhứng bức tranh đá đối xứng đá Onyx cũng được sử dụng để làm quầy bar tuy nhiên cần phải xử lý bề mặt thật tốt để tránh bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Các tấm đá slabs có kích thước lớn hơn, hoặc có độ dày phải sử dụng 1 tấm kính cường lực để hỗ trợ về khả năng chịu lực.Tấm đá Onyx slabs rất giòn, dễ vỡ, vì vậy các khu vực liên kết giữa các tấm đá hay vật liệu kết dính đá vào bề mặt là rất quan trọng.

Là 1 đặc sắc tuyệt vời của các tấm đá tự nhiên,chúng sẽ hiện thị rõ nhất trên những khu vực rộng lớn,cũng sẽ là nơi tất cả hiệu ứng,sự sắp xếp của đá và ý đồ nhà lắp đặp muốn thể hiện rõ ràng nhấ.

Tại Việt Nam thông thường nững nhà thiết kế nội thất sẽ hướng gia chủ đến với tranh đá đối xứng để lắp đặp vào 1 bức tường,1 mặt bàn rộng ngoài phòng khách...Vì nó đem đến cảm giác mới lạ sự sắp xếp hình học thông minh,trừu tượng từ chính tự nhiên có mang ý đồ của con người.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin đầy đủ về đá xuyên sáng Onyx

GỬI PHẢN HỒI CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi rất vui nhận được phản hồi hoặc hỗ trợ thông tin sản phẩm đá xuyên sáng Onyx cho bạn

Các bài viết liên quan đến tranh đá đối xứng