THIẾT BỊ - MÁY MÓC

Băng tải

Hệ thống băng chuyền ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính năng cơ động, hiệu quả kinh tế cao, dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố.

Các loại băng tải chính công ty đang cung cấp ra thị trường:

  • Băng tải cáp thép: được sử dụng trong các đường chuyền dài, chịu tải trọng lớn và phải đảm bảo yêu cầu độ dãn nhỏ, tuổi thọ dài: thiết bị gầu nâng.
  • Băng tải chịu nhiệt: đáp ứng được các yêu cầu phục vụ cho vật liệu ở nhiệt độ cao như clinker nóng, quặng nung mới ra lò... Khả năng chịu nhiệt và chịu mài mòn cao, giảm lão hóa bề mặt băng tải khi qua nhiệt.
  • Băng tải cao su EP & NN: hiện tại công ty đang cung cấp 600-800 m/năm. Băng tải phù hợp cho việc vận chuyển các loại vật liệu khác nhau: than, đá, cát….
  • Băng tải gân V: được dùng để chuyên chở cát, than mịn , các vật liệu hạt và bao bì đóng gói trong điều kiện độ dốc đứng như bao xi măng, bao lân, đạm... Gân chữ V giúp làm tăng lượng vật liệu và ma sát trong quá trình chuyển tải.

Tại sao bạn lựa chọn băng tải của chúng tôi?

Hãy lựa chọn băng tải của chúng tôi để đảm bảo chất lượng công trình của bạn. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giá cho các đối tác lâu năm.

Nhận thông tin về băng tải?

Thiết bị máy móc khác

Chúng tôi cung cấp thiết bị máy móc: vòng bi, băng tải, hộp giảm chấn, gạch bê tông chịu lửa